• Giới thiệu về GPA
  • Nhà sáng lập
  • Mạng lưới đối tác & khách hàng
  • Viết về chúng tôi

Về chúng tôi

Sứ mệnh của GPA là giúp
học sinh Việt Nam trở thành
công dân toàn cầu

Kết hợp giáo dục hàn lâm với phát triển kỹ năng và tăng cường
trải nghiệm, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và du
học quốc tế chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà sáng lập

Thạc sỹ Đào Thu Hiền
Đại học Columbia, Đại học
Harvard-Mỹ

GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền (Đại học
Columbia, Đại học Harvard-Mỹ), chuyên gia giáo dục quốc tế với
hơn 15 năm kinh nghiệm sống và công tác tại Mỹ và Canada.

Mạng lưới đối tác

GPA là đối tác của của 150+
trường Đại học và tổ chức
giáo dục trên toàn thế giới

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do
eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut
enim ad minim veniam.

IMG-viet ve chung toi1

Nếu muốn thành công, hãy dạy con bạn làm người tốt

Chắc hẳn làm cha mẹ ai cũng tự hào khi con mình được khen. Nhưng trong hai câu khen dưới đây câu nào làm bạn tự hào hơn?

IMG-viet ve chung toi2

Hermes hay Harvard?

Chắc hẳn làm cha mẹ ai cũng tự hào khi con mình được khen. Nhưng trong hai câu khen dưới đây câu nào làm bạn tự hào hơn?

IMG-viet ve chung toi3

Nếu muốn thành công, hãy dạy con bạn cách kể chuyện

Chắc hẳn làm cha mẹ ai cũng tự hào khi con mình được khen. Nhưng trong hai câu khen dưới đây câu nào làm bạn tự hào hơn?

Chương trình Tư vấn Du học của GPA không chỉ giúp các em hoàn thành những bộ hồ sơ vào trung học hay đại học, mà còn nhằm tạo ra sự phát triển lâu dài ở học sinh. Từ chuẩn bị kỹ càng về học thuật và phát triển cá nhân cho tới nhận thức, tác phong và thái độ làm việc, tới việc xác định mục tiêu và cam kết, tới việc đạt được mục tiêu và vững vàng tự tin bước tiếp trên con đường của mình – công việc của chúng tôi chưa dừng khi học sinh chưa làm được những điều này.

Chương trình Anh Ngữ Học thuật và Anh Ngữ Kỹ năng giúp học sinh xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc song song với việc phát triển tư duy, sự sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả. Bằng việc tăng cường sử dụng tiếng Anh cho các hoạt động dự án, tranh biện, tham gia các hoạt động quốc tế, chúng tôi giúp các em chuẩn bị sẵn sàng để có thẻ học tập và làm việc ở nước ngoài, trong môi trường toàn cầu.

Chương trình Trại hè và Đào tạo Kỹ năng hàng năm mang tới cho hàng chục ngàn học sinh trên cả nước một môi trường “học mà chơi, chơi mà học” vô cùng sáng tạo, hấp dẫn và độc đáo. Trại hè nội trú trong nước 100% tiếng Anh cho các em cơ hội phát triển kỹ năng sống, nhân cách, thái độ, kiến thức đa dạng về âm nhạc, hội hoạ, thể thao, khoa học và văn hoá. Trại hè quốc tế giúp các em hoà nhập thực sự vào môi trường văn hoá, học tập và cuộc sống bản địa. Trại hè chuyên sâu giúp các em phát triển tài năng qua các dự án công nghệ, khoa học, chuyển đổi bản thân tại giảng đường các trường đại học quốc tế uy tín.

GPA HCMC Branch

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.